Facebook Google + Twitter Youtube
MENU

Tầm nhìn- mục tiêu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Nhìn lại Lịch sử hình thành và phát triểnCông ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Đăng Quang đã trải qua 5 giai đoạn đầy khó khăn và thử thách.

Giai đoạn đầu tiên được đánh dấu với những hoạt động khởi nguồn kinh doanh. Đây là cột mốc quan trọng trước khi ra đời của Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Đăng Quang.

Từ năm 2001 – 2014, chúng tôi bắt đầu kinh doanh, phân phối và phát triển mạnh trong ngành Linh kiện điện tử. Đây là giai đoạn Việt Nam bắt đầu tiếp cận những công nghệ mới du nhập từ nước ngoài vào. Chúng tôi tham gia vào thị trường với phương châm mang đến người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm đạt chuẩn về nguồn gốc, đi kèm chất lượng và dịch vụ bảo hành uy tín, tiện lợi nhất.

Trong quá trình khởi nghiệp kinh doanh, chúng tôi luôn lắng nghe những tâm tư phản hồi từ khách hàng. Những năm 2014-2015 chúng tôi đã đúc kết được những nhìn nhận đánh giá về thị trường phụ kiện điện tử Việt Nam thời bấy giờ.

Chúng tôi nhận thấy phần lớn người tiêu dùng Việt Nam gặp khó khăn trong việc tiếp cận với các sản phẩm Phụ kiện điện tử cao cấp, có chất lượng và bảo đảm chính hãng.

Từ những khó khăn khúc mắc đó của khách hàng, đã tiếp bước cho chúng tôi quyết định triển khai xây dựng chính thức một thương hiệu phân phối uy tín chất lượng trong ngành phân phối phụ kiện điện tử tại Việt Nam.

 Ngày 02 tháng 10 năm 2015 Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Đăng Quang ra đời. Với mục tiêu hoạt động có thể đáp ứng tối đa các nhu cầu của chính Khách hàng và Đối tác của chúng tôi. Chúng tôi tập trung phát triển lĩnh vực phân phối các sản phẩm Phụ kiện điện tử đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và chính hãng. Cùng với sự ra đời của Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Đăng Quang là sự ra đời của thương hiệu DQcom. Tuy nhiên, ngay tại thời điểm hình thanh và phát triển, với sự đón nhận mạnh mẽ của người tiêu dùng, Thương hiệu DQcom đã bị Đối thủ cạnh tranh không lành mạnh, điều này gây ra một số bất lợi cho Khách hang và Đối tác của chúng tôi.

Trong tình hình lúc bấy giờ, tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty Đăng Quang nhận thấy cần phải đề ra một phương án tối ưu:

+ Nhằm khắc phục các sự cố đáng tiếc về cạnh tranh không lành mạnh;

+ Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, và nâng cao vị thế cạnh tranh;

+ Nhằm cải thiện chính sách về Giá, đưa ra chính sách tốt nhất cho người tiêu dùng;

+ Nhằm nâng cao dịch vụ bảo hành, hệ thống phục vụ khách hàng tốt hơn.

Tháng 4 năm 2017, Thương hiệu Sieuthimedia ra đời từ những Lý do nêu trên. Sieuthimedia là một thương hiệu thân thiện, chính thống của Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Đăng Quang, cung cấp các sản phẩm Phụ kiện điện tử chất lượng, chính hãng.

Theo kế hoạch chiến lược phát triển giai đoạn 2017 – 2022, Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Đăng Quang sẽ tiếp tục tăng trưởng ổn định, phát triển bền vững các hoạt động kinh doanh chính. Qua đó, Công ty sẽ tận dụng cơ hội mở rộng hợp tác vào các thị trường mới trong và ngoài nước, ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi có sẵn, nhằm hướng đến sự tiện lợi và phá vỡ khoảng cách từ sản phẩm Phụ kiện điện tử Sieuthimedia đến tay người tiêu dùng.

TẦM NHÌN mục tiêu

Bằng khát vọng tiên phong xây dựng thương hiệu riêng chất lượng trong ngành phụ kiện điện tử của Việt Nam, Công ty chúng tôi bước đầu đã xây dựng nên bộ tiêu chuẩn đạt chuẩn quốc tế của từng sản phẩm phụ kiện. Từng bước triển khai, mở rộng thị trường tại Việt Nam, phục vụ cho người tiêu dùng Việt. Chúng tôi xây dựng chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt. Và định hướng nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.