Facebook Google + Twitter Youtube
MENU

Hoạt động công ty

Chương trình tặng quà tri ân khách hàng nhân dịp cuối năm chào xuân Mậu Tuất 2018

Chào đón xuân Mậu Tuất 2018Công ty Cổ Phần Thương Mại Quốc Tế Đăng Quang xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Xuân về mang lại sự thịnh vượng, an bình cho đất nước, sum họp cho gia đình. Khắp thôn làng xóm ngõ tràn ngập sắc xuân, rộn ràng tiếng cười. Cùng với niềm vui chào đón năm mới và mong ước cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn

Như thông lệ nhân dịp cuối năm Công ty Cổ Phần Thương Mại Quốc Tế Đăng Quang đã và đang triển khai hàng loạt các chương trình Chăm sóc khách hàng đặc biệt và hấp dẫn nhằm bày tỏ sự quan tâm và tri ân đến các khách hàng. Đây là một lời cảm ơn gửi tới Quý khách hàng thân thiết đã và đang đồng hành cùng sự phát triển của công ty trong suốt thời gian qua.

Quà tặng tri ân khách hàng vào dịp năm mới

Theo đó, nhân dịp cuối năm, Công ty trân trọng gửi tới Quý khách hàng các chương trình “Tặng quà cuối năm” dành cho khách hàng thân thiết thay cho lời cảm ơn đến tất cả các khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Với các phần quà được trang trí và chuẩn bị sẵn sàng. Kèm theo đó là chương trình tặng quà tặng đặc biệt chào đón xuân Mậu Tuất 2018. Thông qua dịp tri ân đặc biệt này, Công ty Cổ Phần Thương Mại Quốc Tế Đăng Quang mong muốn được tới gần hơn với Khách hàng, đem lại dịch vụ tốt nhất cho những người bạn đã và đang đồng hành cùng Công ty Cổ Phần Thương Mại Quốc Tế Đăng Quang


Quà tặng tri ân khách hàng vào dịp năm mới

Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí quyết định sự phát triển của Công ty Cổ Phần Thương Mại Quốc Tế Đăng Quang, đó chính là hoàn hảo và hơn thế.

 - Hệ thống nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình.

 - Đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm.

 - Sản phẩm và dịch vụ tốt nhất giá thành cạnh tranh thời gian nhanh nhất .

Cám ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua công ty tin tưởng mối quan hệ giữa Quý khách hàng và công ty sẽ ngày càng bền chặt và sâu sắc hơn. Một lần nữa, trong không khí hân hoan chào đón Tết cổ truyền của dân tộc, công ty xin được gửi tới Quý khách hàng lời tri ân, kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình dồi dào sức khoẻ, An Khang và Thịnh Vượng!