Facebook Google + Twitter Youtube
MENU

Hoạt động công ty

Thư cảm ơn và Chúc tết Khách hàng đầu năm 2018

 

Năm 2017 đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng những không khí trong ngày đầu tiên của năm 2018. Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Công ty Thương Mại Cổ Phần Quốc Tế Đăng Quang , chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Đại lý và các Đối tác lời chúc mừng năm mới 2018, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ công ty xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty trong năm vừa qua. 

Năm 2018 trôi qua  bằng sự nỗ lực phấn đấu làm việc không biết mệt mỏi cũa toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty đã mang đến sự tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng, Đại lý và và Đối tác. Từ đó,công ty đã xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ vững chắc trong lòng người tiêu dùng cả nước và các nước bạn.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác quý báu của Quý vị thời gian qua; và hy vọng rằng khởi đầu năm 2018 này, Công ty Thương Mại Cổ Phần Quốc Tế Đăng Quang vẫn sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực, lợi ích tuyệt vời, chất lượng vượt trội cho các sản phẩm, dịch vụ sử dụng các thiết bị kết nối,linh phụ kiện điện tử,…. Chúng tôi cam kết luôn ứng dụng những công nghệ mới và áp dụng những kinh nghiệm của 1 doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực sản xuất, phân phối  các sản phẩm công nghệ với quy trình tiên tiến và cao cấp nhất nhằm mục đích mang lại hiệu quả vơi nhu cầu ngày càng cao của khách hàng… tại Việt Nam cũng như khu vực để cung cấp tới Quý Khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất .

Một lần nữa,Công ty Thương Mại Cổ Phần Quốc Tế Đăng Quang xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đại lý và các Đối tác đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu của chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý Đại lý, Quý Khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.

 

Xin chân thành cảm ơn!

 

 

 

 

BGD CÔNG TY